Dịch vụ bảo trì điện công nghiệp

DỊCH VỤ BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP & CÔNG XƯỜNG HCM

Bảo hành, bảo trì là công tác rất quan trọng, đây là khâu quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của thiết bị. Thiết bị mà đối tượng phục vụ là con người nên việc đảm bảo an toàn phải được đặt lên hàng đầu.

Thiết bị Cơ Điện cần phải được chăm sóc bằng các bàn tay có kỹ thuật lành nghề, và Công ty Ructic Star tự hào là Công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực bảo trì.

Hiểu rõ được vấn đề quan trọng này, Công ty Rustic Star đã thành lập ra bộ phận chuyên trách trong công tác bảo hành và bảo trì hệ thống Cơ Điện. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có uy tín và liên tục được đào tạo, bồi dưỡng thêm chuyên ngành kỹ thuật hệ thống Điện.

HOT LINE : 0915 119 428 MR LỢI

Đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm soát hệ thống hệ thống Cơ Điện theo đúng quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Việc này đảm bảo cho hệ thống Cơ Điện luôn làm việc ổn định, an toàn tuyệt đối và giữ cho thiết bị làm việc được lâu dài.

Bằng sự hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực hệ thống Cơ Điện chúng tôi luôn đưa ra các ý kiến tư vấn kỹ thuật cho khách hàng kịp thời đúng lúc, nhằm mục đích:

- Giảm chi phí điều hành và tăng tuổi thọ của thiết bị của bạn với các kế hoạch bảo trì từ Công ty RUSTIC STAR

- Thay vì sử dụng các nhu cầu dịch vụ và sửa chữa khẩn cấp, bạn có thể đặt thời gian và năng lượng chưa đề cập đến ngân sách điều hành của bạn để hướng tới nhiều hoạt động có lợi nhuận.

- Lập kế hoạch trước và giải quyết nhu cầu bảo trì trên cơ sở hệ thống theo lịch trình, bạn có thể tiết kiệm đáng kể và hầu như loại bỏ thời gian chết ngoài kế hoạch.

CÔNG TY TNHH RUSTIC STAR

Địa chỉ: 102 Gò Xoài, Phường BÌnh HƯng Hòa a, Quận BÌnh Tân, TP Hồ Chí Minh